Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 20:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 24/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường triển khai công tác năm 2021

(ANTV) - Chiều 23/12 tại Hà Nội, Cục cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021. Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc biểu dương và ghi nhận những kết quả mà lực lượng cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

Cơ bản nhất trí với phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021 của Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm, như tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy CATW, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về nhiệm vụ công tác công an năm 2021.

Quan tâm làm tốt các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản; chủ động nghiên cứu, phân tích, đánh giá, dự báo và nhận diện những vấn đề mới trong hoạt động của tội phạm, vi phạm pháp luật về môi trường, tài nguyên, an toàn thực phẩm; tiếp tục hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật; quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng;…

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cũng đã trao tặng bằng khen của Bộ Công an cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

BT
Thăm dò khán giả