Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 7, 30/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

(ANTV) -  Sáng 29/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho đội ngũ đảng viên, cán bộ, chiến sỹ trong Đảng bộ Cục.

 Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt các nội dung quan trọng, các quan điểm cơ bản, những điểm mới đã được đề cập trong các văn kiện tại Đại hội XII của Đảng.

Thông qua việc học tập, quán triệt nghị quyết, nhằm giúp cho đảng viên, cán bộ, chiến sỹ trong Đảng bộ có sự thống nhất cao về ý chí và hành động.

Những nội dung của Nghị quyết cũng là tiền đề để Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc vận dụng sáng tạo, tập trung thảo luận, xác định rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân trong thực hiện chương trình hành động của đơn vị, góp phần tăng cường xây dựng Đảng bộ Cục trong sạch, vững mạnh.

Bộ Công an phổ biến, quán triệt các luật liên quan đến ANTT được Quốc hội khóa XIII thông qua tại kỳ họp lần thứ 11.

Sáng 29/7, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của các luật được Quốc hội khóa XIII thông qua tại kỳ họp lần thứ 11 liên quan đến nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và công tác công an. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ, các học viện, nhà trường công an nhân dân và 14 công an tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc…

Mục đích của Hội nghị là phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của các đạo luật mới ban hành liên quan đến nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và công tác công an giúp cán bộ trực tiếp làm việc ở các đơn vị, địa phương có nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, áp dụng thống nhất trong quá trình thực thi nhiệm vụ của các đạo luật này trong công tác công an.

Tại hội nghị, Trung tướng, GS,TS Nguyễn Ngọc Anh, Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính Bộ Công an đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật tiếp cận thông tin, Luật báo chí, Luật điều ước quốc tế. Đây là những Bộ luật, Luật có liên quan nhiều đến hoạt động của lực lượng công an, là cơ sở pháp lý để lực lượng công an áp dụng vào trong quá trình thực thi nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả