Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:42, Thứ 4, 04/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH gặp mặt nhân kỷ niệm 56 năm Ngày truyền thống

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 56 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC (4/10/1961 – 4/10/2017), Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục, nguyên lãnh đạo Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương vào sáng 3/10, tại Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục cảnh sát PCCC và CNCH gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục qua các thời kỳ, các đồng chí nguyên lãnh đạo của 09 đơn vị Cảnh sát PCCC tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Khẳng định những nền tảng mà các đồng chí gây dựng đã tạo đà, tiếp thêm sức mạnh để thế hệ PCCC hôm nay cố gắng tiếp tục xây dựng lực lượng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Đặc biệt, đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, người đứng đầu đơn vị và của quần chúng nhân dân trong công tác PCCC, xây dựng được hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát PCCC đẹp trong lòng nhân dân.

Thời gian tới, lực lượng PCCC mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm của các bậc lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về PCCC và CNCH; xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC ngày càng chính quy, chuyên nghiệp và hiện đại.

BT
Thăm dò khán giả