Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 13:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:48, Thứ 6, 28/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Cảnh sát giao thông sơ kết 6 tháng đầu năm

(ANTV) - Sáng ngày 28/6, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, lực lượng CSGT trong cả nước đã nỗ lực thực hiện các mặt công tác nhằm duy trì, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Trong đó, CSGT Công an các đơn vị, địa phương đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp tết cổ truyền cũng như các ngày lễ, sự kiện lớn của đất nước.

Tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng cảnh sát giao thông trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Qua đó góp phần kéo giảm số vụ tai nạn giao thông trên cả nước. Bên cạnh đó, đồng chí thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng yêu cầu lực lượng công an tăng cường công tác tuần tra xử phạt lái xe có nồng độ cồn khi tham gia giao thông nhằm hạn chế tai nạn giao thông do bia rượu./.

 

BT
Thăm dò khán giả