Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 16:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:02, Thứ 5, 09/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Bảo vệ chính trị III kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập

(ANTV) - Hôm nay, 9/3, tại Hà Nội, Cục Bảo vệ chính trị III - Tổng cục An ninh, Bộ Công an tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tới dự và phát biểu chỉ đạo

Từ khi thành lập đến nay, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và lãnh đạo Tổng cục An ninh, Cục Bảo vệ chính trị III đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, khẳng định được vị thế, vai trò quan trọng của mình trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia trước đòi hỏi ngày càng cao của tình hình mới, của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm đã nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao những chiến công, thành tích xuất sắc trong 20 năm qua của Cục Bảo vệ chính trị III.

Bộ trưởng cũng lưu ý, để tiếp tục hoàn thành tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao, Cục Bảo vệ chính trị III cần quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia; tiếp tục đổi mới các biện pháp công tác nghiệp vụ, nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, không để bị động, bị bất ngờ. Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng theo hướng chuyên sâu, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới; xây dựng đơn vị xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, niềm tin của nhân dân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Cục Bảo vệ chính trị III. 

BT
Thăm dò khán giả