Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 21:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 6, 14/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cử tri kỳ vọng vào chương trình hành động của ứng cử viên ĐBQH

(ANTV) - Hôm nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại đơn vị bầu cử số 5, thành phố Hà Nội, cử tri bày tỏ sự tán thành và nhất trí cao với chương trình hành động của các cá nhân ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Trình bày chương trình hành động của mình, mỗi ứng cử viên đều nêu ra những nội dung cụ thể, những nhiệm vụ tập trung và cùng với đó là tinh thần trách nhiệm của một đại biểu Quốc hội – đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri.

Là một trong những người ứng cử đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 5, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, một trong những người ứng cử trong lực lượng Công an nhân dân đã trình bày chương trình hành động của mình với 5 nhóm nội dung cụ thể, với nhiều điểm mới, bám sát thực tiễn, cùng với đó là những mục tiêu nhiệm vụ cụ thể về công tác đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường quốc phòng an ninh, phòng chống tham nhũng, lãng phí, góp phần phát triển kinh tế xã hội của thủ đô Hà Nội. Trong đó, khẳng định tinh thần xuyên suốt sẽ là một cầu nối giữa cử tri với quốc hội, gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân và cử tri thành phố Hà Nội nói chung và huyện Hoài Đức nói riêng.

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, nhiều cử tri bày tỏ sự tán thành, đồng thời kỳ vọng các cá nhân trúng cử sẽ bắt tay vào triển khai chương trình hành động của một một cách quyết liệt, hiệu quả, kịp thời.

Bên cạnh đó, cử tri đã và đang đặt nhiều kỳ vọng vào các ứng viên, sẽ phát huy hết trí tuệ và tinh thần trách nhiệm, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của nhân dân, tháo gỡ và giải quyết hiệu quả các vấn đề còn tồn tại, đề xuất các chủ trương, chính sách đột phá để góp phần đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.

BT
Thăm dò khán giả