Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 04:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:22, Thứ 3, 04/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cử tri đánh giá cao phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công an

(ANTV) -  Nhìn thẳng và trả lời trọng tâm các câu hỏi của các đại biểu và đề ra các giải pháp đối với công tác ANTT, các vấn đề xã hội mà dư luận đang đặc biệt quan tâm.  Đó là những đánh giá của cử tri sau khi theo dõi phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trước các đại biểu Quốc hội.

 

Đánh giá phiên trả lời chất vấn của Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, nhiều cử tri cho biết phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng thẳng thắn khi đã đề cập rõ thực trạng, cũng như đề ra các giải pháp đối với các vấn đề xã hội đang bức xúc.

Chị Ngô Thị Hồng Ánh, cử tri Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết: Theo dõi phần trả lời chất vấn sáng nay của Bộ trưởng Bộ Công an, tôi cảm thấy rất hài lòng bởi các vấn đề được đại biểu hỏi đều là những vấn đề nóng của xã hội hiện nay như tội phạm ma túy, tội phạm hình sự…

Còn ông Nguyễn Đình Thứ, cho rằng các câu trả lời của Bộ trưởng Tô Lâm đều trả lời thẳng vào các câu hỏi, không né tránh, những gì thiếu sót của ngành ông đều nhận trách nhiệm và đưa ra giải pháp giúp chúng tôi tin tưởng hơn.

Nhà báo Trần Ngọc Thọ, Báo Nông thôn ngày nay cho biết cảm thấy hài lòng với phần trả lời của Bộ trưởng Tô Lâm ngày hôm nay, cũng như hài lòng với những nỗ lực của ngành công an trong thời gian qua, đặc biệt ở công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt các vụ án.

Bà Phạm Thị Xuân, cử tri Quận Tây Hồ, Hà Nội khẳng định: Việc hỏi đáp trực tiếp tại các kỳ họp quốc hội gần đây tôi đánh giá rất cao. Rõ ràng qua cách Bộ trưởng trả lời chúng ta cảm nhận được ông là người nắm rất chắc các vấn đề của ngành, những vấn đề nóng của xã hội.

Đề xuất giải pháp của bộ trưởng về công tác phối hợp đấu tranh tội phạm ma túy tôi thấy rất hay. Tôi cũng đánh giá cao việc lực lượng công an thời gian qua đã điều tra được nhiều vụ đại án tham nhũng tạo niềm tin cho nhân dân, tuy nhiên tôi nghĩ để hoàn thành tốt việc phòng chống tội phạm phải có sự chung tay của nhiều ngành, của hệ thống chính trị và tất cả nhân dân. Tôi cũng mong lực lượng công an tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tiếp tục phấn đấu bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân - Bà Vũ Thị Thành, cử tri Quận Cầu Giấy, Hà Nội ghi nhận.

BT
Thăm dò khán giả