Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 09:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Chủ Nhật, 02/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công ty Nam Triệu đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

(ANTV) - Chiều ngày 1/10, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Nam Triệu thuộc Tổng cục Hậu cần kỹ thuật tổ chức kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập ( 1/10/1991 – 1/10/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước tặng thưởng. 

Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.

Là đơn vị duy nhất của ngành Công an hoạt động trong lĩnh vực đóng mới, sửa chữa tàu xuồng phục vụ công tác chiến đấu của ngành và tham gia thị trường đóng tàu thương mại.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã mạnh dạn đầu tư, xác định đúng chiến lược ngành nghề mũi nhọn, lựa chọn những bước đi thích hợp, sản xuất kinh doanh phát triển, đảm bảo doanh thu lợi nhuận, từng bước trưởng thành, phục vụ có hiệu quả công tác chiến đấu của ngành Công an và tham gia thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công ty Nam Triệu đã đạt được; đồng thời yêu cầu công ty tiếp tục nỗ lực, chủ động, tích cực hơn nữa, năng động, sáng tạo; chú trọng đầu tư chiều sâu vào những lĩnh vực mũi nhọn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công tác chiến đấu của lực lượng Công an trong tình hình mới; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong hệ thống doanh nghiệp an ninh Công an.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty, đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 -2015 và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đại tá Đặng Ngọc Oanh, Tổng giám đốc Công ty , đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc./.

Hội thao kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng PCCC

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC, 15 năm Ngày toàn dân PCCC, sáng ngày 1/10, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội tổ chức hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ với sự tham gia của hơn 1.400 vận động viên tiêu biểu trên địa bàn TP.

Tham gia hội thi có gần 50 đội thi thuộc công an, dân phòng các xã và đội chữa cháy cơ sở thuộc cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và 15 Phòng Cảnh sát PCCC khu vực thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội.

Hội thi là dịp để các CBCS lực lượng PCCC chuyên nghiệp nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật cứu nạn cứu hộ, trao đổi, học tập kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, để kịp thời xử lý có hiệu quả các vụ việc cháy, nổ… xảy ra trong thực tế.

Đồng thời để kiểm tra trang thiết bị và sự phối hợp giữa các lực lượng trong công tác cứu nạn, cứu hộ chữa cháy.

Qua đó nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức người dân trong việc tuân thủ an toàn PCCC là biện pháp hiệu quả giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi xảy cháy./.

BT
Thăm dò khán giả