Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 20:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:32, Thứ 3, 26/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công tác phục vụ cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

(ANTV) - Chiều 26/2, Ủy ban nhân dân TP, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội thông tin về công tác chuẩn bị phục vụ hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai, tại Hà Nội, Việt Nam. 

 

Theo thông tin thành phố Hà Nội cung cấp, thì đến thời điểm hiện tại Hà Nội đã hoàn thành việc trang trí cây xanh, cây hoa, tại các tuyến phố quan trọng, các khách sạn mà đoàn nguyên thủ hai nước dự kiến ở và nơi dự kiến tổ chức hội nghị.

Thành phố cũng đã lắp đặt 95 cụm pano, 4000 chiếc banner, 2.500 giá treo cờ, gồm cờ của 3 nước Việt Nam, Mỹ, Triều Tiên. Bên cạnh đó, tăng cường bổ sung pano, tấm quảng cáo lớn về hình ảnh đất nước con người Việt Nam và thủ đô Hà Nội, bởi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra đúng dịp Hà Nội tròn 20 năm thành phố vì Hòa bình.

Tính đến thời điểm này, Hà Nội đã đón gần 3000 nhà báo quốc tế đến với Hà Nội để đưa tin, Thành phố Hà Nội cũng cho biết, đã bố trí 4 xe buýt hai tầng, 15 phút khởi hành một lần để phục vụ các phóng viên quốc tế tác nghiệp. Hoạt động đi lại tác nghiệp của báo chí khi sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, buýt nhanh BRT sẽ được miễn phí.

Dự kiến tối 26/02 Tổng Thống Mỹ sẽ tới Hà Nội. Chính vì thế công tác chiếu sáng từ Sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội đã được tăng cường. Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội đã bố trí 2 tổ y tế với đầy đủ cơ số thuốc, trang bị thiết bị y tế thiết yếu, thường trực đón và tiễn đoàn, tháp tùng Đoàn đại biểu từ sân bay quốc tế Nội bài về Hà Nội.

 

Thăm dò khán giả