Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 12:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 7, 10/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công tác Công an bảo đảm an ninh hàng không

(ANTV) - Ngày 9/12, tại Hà Nội, Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an, tổ chức hội nghị Hội ý nghiệp vụ “Công tác Công an bảo đảm an ninh hàng không trong tình hình hiện nay”.

Để bảo đảm sự phát triển ổn định, bền vững của ngành Hàng không dân dụng Việt Nam, ngày 24/4/2020 lãnh đạo Bộ Công an đã đồng ý chủ trương và ban hành Kế hoạch số 188, về việc xây dựng Đề án “Công tác Công an bảo đảm an ninh hàng không”; giao Cục An ninh kinh tế là đơn vị thường trực, phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương có liên quan tham mưu cho lãnh đạo Bộ xây dựng, ban hành Đề án.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành tham luận, tập trung làm rõ cơ sở pháp lý, của đề án; phân tích những yếu tố, nguy cơ tác động đến an ninh hàng không và những vấn đề đặt ra đối với công tác Công an; lý luận và thực tiễn xây dựng, triển khai phương án bảo đảm an ninh tại các cảng hàng không, đặc biệt là sản phẩm của Đề án.

Trên cơ sở các ý kiến tham luận, thành viên Ban Chỉ đạo cùng với tổ biên tập sẽ khẩn trương hoàn thiện nội dung Đề án “Công tác Công an bảo đảm an ninh hàng không”, trình lãnh đạo Bộ phê duyệt, ban hành.

BT
Thăm dò khán giả