Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 08:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 6, 16/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công đoàn CAND sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2021

(ANTV) - Sáng 16/7, tại Hà Nội, Công đoàn Công an nhân dân tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn, phong trào công nhân lao động 6 tháng đầu năm 2021.

 
Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động của các cấp Công đoàn trong CAND tổ chức đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, cụ thể hoá chủ đề “ Tận dụng cơ hội, vượt mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”; Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.
 
Theo đó, việc triển khai và tổ chức các hoạt động đã tạo nên đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong các đơn vị, đạt hiệu quả thiết thực, được các lãnh đạo các cấp ủng hộ, đánh giá cao.
 
Về phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Công đoàn CAND tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 và huy động các nguồn lực ủng hộ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.
 
Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 4 sơ kết phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”
 
 
Chiều ngày 16/7, tại Hà Nội, cụm thi đua số 4 - Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” từ tháng 6/2020 đến tháng 5/2021; đồng thời công bố quyết định công nhận Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 - Đoàn thanh niên Bộ Công an, từ tháng 6/2021 đến tháng 6/2022.
 
Trong 1 năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cụm thi đua số 4 tiếp tục đạt được những kết quả tích cực; tập trung phát động, phát triển phong trào ở cấp cơ sở; công tác chỉ đạo, triển khai các chương trình, nghị quyết, kế hoạch của Đoàn cấp trên và công tác Đoàn vụ có nhiều tiến bộ. Nhiều hoạt động được tổ chức có quy mô lớn, có ảnh hưởng xã hội rộng rãi, lồng ghép nhiều nội dung, có sự phối hợp tham gia của nhiều đơn vị, phát huy thế mạnh của từng đơn vị trực thuộc. Vị trí, uy tín của tổ chức đoàn được khẳng định, vai trò xung kích sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên ngày càng có môi trường, điều kiện để phát huy đã góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
 
Hội nghị cũng tiến hành công bố quyết định chỉ định đơn vị Đoàn Thanh niên Cục Đối ngoại là đơn vị Cụm trưởng giai đoạn tiếp theo và trao bằng khen của Đoàn thanh niên Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
BT
Thăm dò khán giả