Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 17:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:32, Thứ 4, 02/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định của Chủ tịch nước phong hàm cấp tướng sĩ quan Công an nhân dân

(ANTV) - Ngày 1/9, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng cho Phó Giám đốc Công an Tp.HCM Cao Đăng Hưng.

Quyết định thăng cấp hàm Thiếu tướng cho đồng chí Cao Đăng Hưng, Phó Giám đốc Công an TP.HCM thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng và nhà nước đối với những thành tích đóng góp của lực lượng công an nhân dân nói chung và thiếu tướng Cao Đăng Hưng nói riêng. Đây còn là niềm tự hào của công an TP.HCM.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm đã chúc mừng và yêu cầu thiếu tướng Cao Đăng Hưng tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng công an, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, hết lòng phụng sự tổ quốc và nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa tinh thần và tấm gương đạo đức cho cán bộ chiến sĩ công an TP.HCM.

Thiếu tướng Cao Đăng Hưng, Phó Giám đốc công an TP.HCM bày tỏ lòng biết ơn lãnh đạo Đảng, nhà nước, Bộ công an đã đào tạo, rèn luyện cho bản thân trở thành người chiến sĩ vững vàng trong mọi công tác và hứa sẽ tiếp tục cống hiến, phụng sự cho Tổ quốc và nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả