Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 01:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 7, 01/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng

(ANTV) - Ngày 31/8, CATP Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ, bổ nhiệm Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và giao nhiệm vụ.

Theo đó, đồng chí Vũ Xuân Viên, nguyên Cục trưởng cục Tham mưu, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an được điều động về giữ chức vụ Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao Quyết định của Bộ trưởng cho Thiếu tướng Vũ Xuân Viên và mong muốn trên cương vị công tác mới, với niềm tin của Lãnh đạo Bộ Công an, hy vọng Thiếu tướng Vũ Xuân Viên sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết để xây dựng lực lượng Công an TP Đà Nẵng ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng  được mọi yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Cùng dịp này, Bộ Công an cũng công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc CATP Đà Nẵng.

Khánh thành khối nhà ANND - XDLL và nhà khách Công an TP Đà Nẵng

Sáng 31/8, Công an thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ khánh thành khối nhà làm việc ANND – XDLL và nhà khách công an thành phố. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an.

Công trình nhà làm việc khối ANND - XDLL công an thành phố Đà Nẵng do công ty cổ phần Xuyên Việt thi công. Quy mô công trình cao 15 tầng, vốn đầu tư gần 155 tỷ đồng. Trong đó, vốn của Bộ công an là 109 tỷ đồng và UBND thành phố Đà Nẵng hỗ trợ 46 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, thứ trưởng Bộ Công an nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của Ban Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, các thành viên trong Ban Quản lý dự án đã thực hiện tốt công tác quản lý, kiểm tra, giám sát công trình để công trình được hoàn thành đúng tiến độ.

Sáng cùng ngày, nhà khách công an Thành phố Đà Nẵng cũng được khánh thành với đầu tư 180 tỷ đồng, bao gồm 14 tầng với 120 phòng, trong đó có 21 phòng VIP, có khả năng tổ chức hội nghị lên tới 700 lượt người. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất và dịch vụ tương đương khách sạn 4 sao.

BT
Thăm dò khán giả