Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 00:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 4, 07/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an Quảng Trị

(ANTV) -  Tại Công an tỉnh Quảng Trị, ngày 6/9, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì buổi lễ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Trần Bá Thiều đã thông báo quyết định về việc điều động đồng chí Đại tá Vũ Chiến Thắng - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng An ninh Tây Bắc, Tổng cục An ninh và công bố quyết định bổ nhiệm Đại tá Trần Đức Việt -  Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã ghi nhận những thành tích mà Công an Quảng Trị đã đạt được thời gian qua, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh. Đại tá Vũ Chiến Thắng trong thời gian đảm nhận chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã phát huy vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo, chỉ huy, cùng tập thể lãnh đạo Công an tỉnh xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng lực lượng trên tinh thần đoàn kết thống nhất, siết chặt kỷ cương, điều lệnh; đã lãnh đạo Công an tỉnh làm tốt vai trò tham mưu cấp ủy, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự.

Đồng chí Thứ trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến Đại tá Trần Đức Việt và mong muốn đồng chí Trần Đức Việt ở cương vị công tác mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm "phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân", cùng tập thể Lãnh đạo Công an tỉnh đoàn kết, khắc phục khó khăn để lãnh đạo xây dựng lực lượng Công an Quảng Trị ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn
 
Lễ bế giảng khoá D21 Đại học Cảnh sát

Gần 500 học viên khóa 21 Đại học cảnh sát đã tham dự lễ bế giảng năm học sáng nay (6/9). Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an, đã đến tham dự và chúc mừng các tân cử nhân.

Qua 5 nămhọc tập và rèn luyện, với kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập, các tân cử nhân có thể vận dụng vào thực tiễn công tác tại địa phương, góp phần phục vụ sự phát triển của đất nước, phục vụ nhân dân. Tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Dũng chúc mừng các tân cử nhân và dặn dò những sĩ quan công an tương lai cần cố gắng phấn đấu trong công tác, luôn ghi nhớ 6 lời dạy của Bác đối với lực lượng Công an nhân dân để hoàn thành trọng trách của một chiến sĩ vì nước quên thân vì dân phục vụ.

Cũng trong buổi lễ, những cá nhân có thành tích xuất sắc toàn khóa học đã được Ban Giám hiệu trao thưởng và biểu dương, đồng thời tặng Giấy khen cho các học viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình 5 năm học tập và rèn luyện tại nhà trường.

BT
Thăm dò khán giả