Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 02:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:06, Thứ 6, 29/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

(ANTV) - Sáng 28/11, tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với Công an tỉnh Đắk Lắk. Dự buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an.

 

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã tặng hoa chúc mừng Đại tá Vũ Hồng Văn, giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk được Bộ trưởng Bộ Công an điều động đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đã trao quyết định giao Đại tá Phạm Minh Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk phụ trách Công an tỉnh Đắk Lắk đến khi có giám đốc mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí giám đốc Vũ Hồng Văn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Bộ Công an và cấp uỷ, chính quyền địa phương giao phó.

Về phía Công an tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng nêu rõ, trong thời gian tạm phụ trách Công an tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Phạm Minh Thắng phải tạo sự đoàn kết, đồng thuận, nêu cao tinh thần trách nhiệm để phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được của tập thể Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian vừa qua.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Minh Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, việc được Bộ trưởng Bộ Công an tin tưởng, giao phụ trách Công an tỉnh trong thời gian này là một vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề và quyết tâm trên nhiệm vụ mới, sẽ cùng Đảng uỷ Công an tỉnh tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu của cấp trên cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, đảm bảo ANTT trên địa bàn, bảo vệ bình yên cho cuộc sống của Nhân dân.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm nguyên Phó giám đốc Công an Đắk Nông

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm đồng chí Nay Đô - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã thăm hỏi và gửi những lời chúc tốt đẹp đến đồng chí Nay Đô. Thứ trưởng bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp công sức, trí tuệ của đồng chí Nay Đô cho Công an tỉnh Đắk Nông trong những năm còn công tác.

Những cống hiến đó đã góp phần tích cực giữ gìn tốt an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

Mặc dù đã về nghỉ hưu nhưng Thứ trưởng rất mong đồng chí Nay Đô tiếp tục hiến kế, đóng góp tâm sức, truyền đạt kinh nghiệm của mình cho những thế hệ Công an địa phương hôm nay, góp phần bảo đảm bình yên, hạnh phúc cho các buôn làng Tây Nguyên.

BT
Thăm dò khán giả