Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 19:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 5, 07/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP.HCM đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm

(ANTV) - Ngày 6/1, Công an TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. 

 
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng  Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện lãnh đạo các tổng cục, vụ, cục; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện thuộc địa bàn thành phố.
 
Năm 2015, Công an TP. Hồ Chí Minh đã điều tra khám phá  hơn 4.000 vụ phạm pháp hình sự, gần 130 chuyên án về TTXH, triệt phá 77 bang nhóm tội phạm có tổ chức, thu giữ hơn 140 kg ma túy các loại, và các loại công cụ, phương tiện gây án khác.
 
Ngoài ra, CATP luôn thường xuyên theo dõi, đôn đốc, kiểm tra kiểm tra các quy trình, quy định về công tác tổ chức cán bộ; tiếp tục triển khai, tổ chức thực hiện theo đúng chỉ đạo, chương trình, kế hoạch công tác về phòng chống tham nhũng của Bộ Công an và UBND TP.HCM đề ra.
 
Thứ trưởng Bùi Quang Bền chỉ đạo, nhiệm vụ quan trọng của lực lượng Công an TP. Hồ Chí Minh trong năm 2016 là phải đẩy mạnh công tác phòng ngừa, rèn luyện kỹ năng  nghiệp vụ và đặc biệt là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các ngày lễ quan trọng của đất nước.
 
Với những thành tích đạt được trong năm 2015 , nhiều tập thể, cá nhân của Công an TP. Hồ Chí Minh đã được Chính phủ, Bộ Công an và Thành ủy, UBND thành phố trao tặng nhiều hình thức khen thưởng.
BT
Thăm dò khán giả