Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 21:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 5, 14/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Yên Bái triển khai kế hoạch công tác năm 2016

(ANTV) - Sáng nay (14/1), Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác năm 2015 và triển khai kế hoạch công tác Công an năm 2016. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

 
Báo cáo tổng kết công tác năm 2015 của Công an tỉnh Yên Bái đã đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như các chỉ tiêu công tác đã đề ra. Trong đó quan trọng nhất là thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm, đó là: tập trung lực lượng, biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiến lớn, đảm bảo ANTT, tập trung vào các địa bàn giáp ranh giữa các huyện thuộc tỉnh và địa bàn giáp ranh với các tỉnh khác
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, thượng tướng Đặng Văn Hiếu ghi nhận và biểu dương những thành tích và kết quả mà lực lượng Công an tỉnh Yên Bái đã đạt được trong năm 2015. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2016, Công an tỉnh Yên Bái tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động đấu tranh trấn áp với các loại tội phạm, đảm bảo giữ vững tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn.
 
Cũng tại hội nghị này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Yên Bái vì đã lập thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
 
Ngoài ra, Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND cũng trao tặng Cờ thi đua cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đơn vị cấp cơ sở năm 2015.
 
Nhân chuyến công tác tại Yên Bái, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã đến dự lễ khánh thành Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp Công an tỉnh Yên Bái và trao tặng 76 xe môtô cho Công an phụ trách các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái để phục vụ công tác.
BT
Thăm dò khán giả