Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 20:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:40, Chủ Nhật, 10/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Yên Bái tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

(ANTV) - Nhằm phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng, chăm sóc và bảo vệ cây, bảo vệ tài nguyên rừng; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, hăng say trong những ngày làm việc đầu năm, chiều 09/2 , Công an tỉnh Yên Bái đã ra quân tổ chức  “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Với không khí thi đua sôi nổi những ngày đầu xuân, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Yên Bái đã hăng hái tham gia trồng được trên 2500 cây, trên diện tích hơn 2 ha. Số diện tích cây trồng này sẽ giao cho các chi đoàn trong Công an tỉnh để chăm sóc và đảm bảo cây phát triển ổn định góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên rừng.

Qua phát động trồng cây nhằm động viên các cấp, các ngành và nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

BT
Thăm dò khán giả