Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Thứ 2, 07/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(ANTV) - Hôm nay (7/6), Công an tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Công an và tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Công an tỉnh Vĩnh Phúc và  trao Bằng khen của Bộ Công an cho 1 tập thể, 4 cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ Trưởng Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an Vĩnh Phúc trong công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần giữ vững ổn định tình hình ANTT, TTATXH trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Cùng ngày, đoàn công tác của Bộ Công an do Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đã kiểm tra, chỉ đạo công tác tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã báo cáo tóm tắt với đoàn công tác về công tác đầu tư, xây dựng của Công an tỉnh Vĩnh Phúc, trọng tâm là công tác đầu tư xây dựng cơ bản, mua sắm trang thiết bị, phương tiện phục vụ công tác trong thời gian qua.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích, kết quả, nỗ lực, cố gắng mà Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Thời gian tới, trên cơ sở những kiến nghị, đề xuất của Công an tỉnh, Bộ Công an đề nghị Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bộ Công an quan tâm đầu tư, nâng cấp trụ sở làm việc của Công an tỉnh và Công an một số địa phương, bảo đảm công năng hiệu quả, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trao thưởng đột xuất trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Với tinh thần “ tất cả vì tuyến đầu chống dịch”, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an đã kịp thời cho ra mắt và đưa vào sử dụng áo chống sốc nhiệt dành cho nhân viên y tế. Ghi nhận và động viên tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo đó, sáng nay, Hội phụ nữ Bộ Công an đã trao bằng khen đột xuất cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch covid 19.

Tại buổi lễ, Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an đã trao bằng khen đột xuất cùng 5 triệu đồng của Hội cho 3 y, bác sỹ, cũng là 3 cán bộ nữ của khoa Chống nhiễm khuẩn, Bệnh viện Y học cổ truyền đã trực tiếp sáng tạo ra sản phẩm áo chống sốc nhiệt.

Đây là loại áo đã được các nhân viên y tế sử dụng tại bệnh viện Dã chiến số 2 Bắc Giang trong những ngày qua. Áo có tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể, tránh được tình trạng sốc nhiệt khi làm việc trong điều kiện nắng nóng.

Đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ khẳng định, sản phẩm sáng tạo này đã kịp thời sẻ chia với những khó khăn, vất vả và tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời mong muốn, hội viên phụ nữ bệnh viện Y học cổ truyền tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, có nhiều sáng tạo hơn nữa trong công tác phòng chống dịch covid 19.

BT
Thăm dò khán giả