Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 11:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Chủ Nhật, 29/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Thanh Hóa tổng kết công tác năm 2019

(ANTV) - Dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020 của Công an tỉnh Thanh  Hóa, tổ chức chiều 27/12, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận những kết quả đã đạt được và giao một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Trong năm 2019 Công an tỉnh Thanh Hoá đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh ban hành hơn 30 Nghị quyết, Chỉ thị, Đề án, kế hoạch công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo tốt an ninh trật tự trên các tuyến, lĩnh vực, địa bàn, mục tiêu, công trình trọng điểm, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, hình thành điểm nóng phức tạp về an ninh trật tự. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác cơ bản đã đạt và vượt so với kế hoạch đầu năm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích xuất sắc của lực lượng công an Thanh Hóa.

Đồng thời đề nghị Công an Thanh Hóa cần tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đạt được, chủ động nắm chắc, dự báo đúng tình hình, từ đó tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, tuyệt đối không được để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống...

Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tại hội nghị, nhiều tập thể cá nhân đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua của Bộ Công an và Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 11 đơn vị cơ sở thuộc Công an tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

BT
Thăm dò khán giả