Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 20:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 3, 15/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Quảng Bình triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

(ANTV) - Ngày 15/12, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị để tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2021. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng – Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo.

Trong năm 2020, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các cấp các ngành tham gia vào công tác đảm bảo ANTT, trực tiếp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, ổn định địa bàn, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Công an tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong năm 2020. Trong thời gian tới, Công an tỉnh Quảng Bình cần quán triệt, triển khai nghiêm túc các chỉ thị Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an về nhiệm vụ công tác Công an năm 2021 một cách sâu rộng trong toàn lực lượng, thực hiện tốt các mục tiêu mà Thủ tướng Chính phủ giao, nơi nào còn để dân bất yên lo lắng về tình hình tội phạm, thì nơi đó công an chưa hoàn thành nhiệm vụ. Cần nhắc nhở chấn chỉnh, nếu để tình trạng phức tạp đấy kéo dài thì kiên quyết thay đổi người đứng đầu, bấy kỳ ở cấp nào, bấ kỳ người đó là ai. Mục đích là ổn định thực sự tình hình ANTT trên địa bàn...

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng trao tặng Huân chương quân công hạng nhì cho CA Quảng Bình, Huân chương chiến công hạng 3 cho 1 tập thể và các phần thưởng cao quý khác cho tập thể, cá nhân./.

 

BT
Thăm dò khán giả