Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 20:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:18, Thứ 6, 26/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Ninh Bình triển khai công tác năm 2018

(ANTV) - Ban Giám đốc Công an tỉnh cần tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền các cấp chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, trong đó tiếp tục thực hiện nghiêm sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng đối với lực lượng Công an và công tác đảm bảo ANTT”. Đó là chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị triển khai công tác năm 2018 của Công an tỉnh Ninh Bình.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng nhấn mạnh yêu cầu thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và Công an cấp trên trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT, là lực lượng tham mưu, đồng thời là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT, dựa vào nhân dân, phát huy sức mạnh của nhân dân để đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn, gắn chặt phòng ngừa xã hội với phòng ngừa nghiệp vụ. Tiếp tục làm tốt công tác quản lý nhà nước về ANTT, đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, làm tốt công tác quản lý hành chính, quản lý xuất nhập cảnh, công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, xây dựng, nhân rộng các mô hình Toàn dân bảo vệ ANTQ đang phát huy hiệu quả.

Tại hội nghị, Công an tỉnh Ninh Bình đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả