Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 22:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Chủ Nhật, 11/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Ninh Bình kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND

(ANTV) - Tối 9/3, Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy về tư cách người Công an cách mệnh và mừng công đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Dự Lễ kỷ niệm có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương những thành tích to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Ninh Bình đã đạt được và nhấn mạnh, 6 điều Bác Hồ dạy luôn là nền tảng tư tưởng, là kim chỉ nam trong chiến đấu và xây dựng lực lượng.
 
Trong bối cảnh tình hình quốc tế, khu vực và trong nước hiện nay, nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội ngày càng nặng nề, khó khăn hơn.
 
Đòi hỏi lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình phải nỗ lực cao hơn nữa, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các mục tiêu yêu cầu nhiệm vụ đã đề ra.
 
Phải nhận thức rõ tình hình, yêu cầu nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, giữ vững môi trường hòa bình để xây dựng phát triển đất nước, bất luận trong hoàn cảnh nào cũng không để bị động, bất ngờ về chiến lược nhằm bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh cũng như của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công an.

 

BT
Thăm dò khán giả