Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 19:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:39, Thứ 7, 27/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Hòa Bình, Bắc Giang triển khai công tác năm 2018

(ANTV) - Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác công an năm 2018 của Công an tỉnh Hòa Bình cũng được tổ chức vào ngày 26/1. Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao và ghi nhận kết quả công tác Công an năm 2017 của Công an Hòa Bình.

Đồng chí Thứ trưởng  nhấn mạnh, nhiệm vụ công tác Công an năm 2018, Công an Hòa Bình cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện hiệu quả khẩu hiệu hành động “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa nơi công sở”; bảo vệ an toàn các sự kiện quan trọng; nắm chắc tình hình an ninh đối với người nước ngoài và vùng dân tộc thiểu số trong tỉnh.

Thực hiện hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ trong phòng chống tội phạm; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tính cực tham gia xây dựng nông thôn mới; chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, góp phần tạo môi trường ổn định về an ninh trật tự cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018 của Công an tỉnh Bắc Giang

Cũng trong ngày 26/1, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai Công tác năm 2018 của Công an tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2017 của Công an tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, Công an tỉnh Bắc Giang cần nhận thức sâu sắc và quán triệt nghiêm túc Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương; gương mẫu đi đầu trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XII; thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; chủ động nắm tình hình, làm tốt công tác phòng ngừa xã hội và nghiệp vụ;tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, không để hình thành các băng, ổ nhóm tội phạm; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, làm tốt công tác quản lý cán bộ; tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu; xây dựng lực lượng công an thực sự là thanh bảo kiếm của Đảng…

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được trao tặng các danh hiệu thi đua, Bằng khen, Giấy khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả