Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 08:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:11, Thứ 4, 24/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Hà Nam gặp mặt nguyên trưởng, phó trưởng công an xã

(ANTV) - Chiều 23/6, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Trưởng, Phó trưởng công an xã, thị trấn bán chuyên trách nghỉ chế độ, được sắp xếp, bố trí công tác khác trên địa bàn tỉnh. Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu đã ôn lại quá trình xây dựng hình thành và phát triển của lực lượng công an xã, thị trấn trong 70 năm xây dựng và phát triển.

Thay mặt Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã biểu dương ghi nhận sự đóng góp và những thành tích đã đạt được của lực lượng CAND tỉnh Hà Nam nói chung, Công an xã, thị trấn  trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Trong đó, đồng chí đặc biệt đánh giá cao tỉnh Hà Nam là một trong những địa phương đi đầu tạo điều kiện vật chất cho Công an chính quy về xã hoạt động và là một trong những địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa để ghi nhận những đóng góp của lực lượng Công an xã, thị trấn bán chuyên trách trong thời gian qua.

Thứ trưởng cũng mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện, trụ sở làm việc tạo điều kiện cho lực lượng Công an xã chính quy hoạt động hiệu quả.

BT
Thăm dò khán giả