Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 13:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:49, Chủ Nhật, 03/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đắk Lắk tọa đàm về công tác an ninh

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2016 ), Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các thế hệ lực lượng An ninh của Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm, đại diện các thế hệ an ninh đã trao đổi, thảo luận, phân tích để làm rõ thêm vị trí, vai trò, tầm quan trọng của lực lượng an ninh của Công an tỉnh Đắk Lắk qua các giai đoạn lịch sử. 

Trong đó, với những đặc điểm, đặc thù về địa bàn, địa hình, văn hóa, lịch sử, kinh tế - xã hội rất riêng của tỉnh Đắk Lắk, trải qua các giai đoạn lịch sử, lực lượng an ninh của tỉnh đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ, hy sinh, mất mát để nắm tình hình địch, phát hiện, ngăn chặn, phá tan các âm mưu thâm độc của địch.

Lực lượng an ninh đã vô hiệu hóa, xử lý nhiều tổ chức, đối tượng phản động nguy hiểm, xây dựng cơ sở, tạo niềm tin trong nhân dân, góp phần đánh thắng nhiều chiến lược tấn công vào ta của địch, bảo vệ an toàn Đảng và chính quyền Cách mạng.

Trong giai đoạn hiện nay, lực lượng an ninh Công an tỉnh Đắk Lắk đã trưởng thành về cả chất và lượng, cùng toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh  làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các đối tượng phản động Fulro, phản động người Mông, góp phần xây dựng thế trận an ninh ngày càng vững chắc hơn, bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu, cơ sở quan trọng của Đảng Nhà nước trên địa bàn, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo ổn định xã hội để tỉnh nhà phát triển mọi mặt.

Cũng qua tọa đàm, thảo luận, bên cạnh rút ra thêm nhiều bài học kinh nghiệm, các đại biểu nhất trí trong thời gian tới, lực lượng an ninh Công an tỉnh Đắk Lắk cần phát huy truyền thống anh hùng, tích cực và thường xuyên hơn nữa để không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực, trình độ công tác, chiến đấu, phục vụ nhân dân để đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả