Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 06:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 6, 03/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

(ANTV) - Sáng 02/01, Công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức triển khai công tác Công an năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

 

Năm 2019, Công an tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện hiệu quả các mục tiêu, yêu cầu, chỉ tiêu và các mặt công tác đề ra. Chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền các cấp chủ trương, biện pháp giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị, đối ngoại của tỉnh.

Đáng chú ý, trong năm 2019, Công an tỉnh đã triển khai xong Đề án bố trí công an chính quy đảm nhận chức danh công an xã đến 100% số xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Thứ trưởng Lương Tam Quang ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Công an tỉnh Bắc Ninh đạt được trong năm 2019, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và phương hướng nhiệm vụ, định hướng những giải pháp cần tập trung thực hiện thời gian tới. Trong đó tập trung chỉ đạo: xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an Bắc Ninh thực sự trong sạch, vững mạnh, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm; tăng cường công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019 đã được các cấp biểu dương và khen thưởng.

Thăm dò khán giả