Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 13:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thị xã Phú Thọ triển khai công tác năm 2018

(ANTV) - Tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp ban hành các chỉ thị, nghị quyết nhằm huy động sự vào cuộc của các ban ngành, đoàn thể trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm… Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện được quán triệt trong Hội nghị triển khai công tác năm 2018 của Công an thị xã Phú Thọ.

Năm 2017, Công an thị xã Phú Thọ phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành đoàn thể thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật, chủ động trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, phát hiện và tố giác tội phạm, không để phát sinh các điểm nóng về an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tỷ lệ điều tra khám phá án đạt trên 95%.

Năm 2018, Công an thị xã tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, tập trung triệt phá các tụ điểm lô đề, cờ bạc, cho vay nặng lãi và đấu tranh triệt phá các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy kinh kế trên địa bàn. Tại hội nghị 11 tập thể và 21 cá nhân có thành tích trong công tác, chiến đấu cũng đã được các cấp khen thưởng.

Cảnh sát PCCC tặng quà, tuyên truyền kỹ năng PCCC cho học sinh vùng cao

Đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng Bộ Công an phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh tổ chức tặng quà và tuyên truyền kỹ năng PCCC, cứu hộ, cứu nạn cho học sinh và giáo viên Trường Tiểu học, Trung học cơ sở bán trú xã Đồng Lâm, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ và Đoàn viên Thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ trường Bộ Công an đã trao tặng các em học sinh 100 suất quà và tặng nhà trường nhiều hiện vật có giá trị. Đại diện Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh và Nhà nghỉ dưỡng 368 Bộ Công an tặng bảo hiểm y tế và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Cũng tại buổi lễ, các đoàn viên Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh Trường Tiều học và Trung học cơ sở bán trú Đồng Lâm một số kỹ năng cơ bản về an toàn PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

BT
Thăm dò khán giả