Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 14:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:35, Chủ Nhật, 21/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thành phố Pleiku phát huy truyền thống anh hùng

(ANTV) - Phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Công an thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai luôn đảm bảo giữ vững an ninh trật tự ở địa phương.

Chú trọng công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, nhất là bà con ở các làng đồng bào dân tộc thiểu số. Phát huy được vai trò của các đoàn thể, già làng, người có uy tín tham gia vào công tác vận động nhân dân giữ gìn an ninh trật tự ở địa bàn dân cư. Đó là những gì mà lực lượng công an thành phố Pleiku triển khai trong việc bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn thời gian qua.

Ông Siu Riêm, làng Bông Bao, xã Chư Á, TP Pleiku- Gia Lai cho biết: "Chúng tôi rất phấn khởi khi lực lượng công an xã phối hợp với làng chúng tôi, quân dân chính, cán bộ với làng, nhờ công an xã phối hợp và tuần tra kiểm soát trong làng. Hiện nay, trong làng rất ổn định nhờ lực lượng công an xã đã đem lại cho làng chúng tôi ổn định, tôi rất phấn khởi, tôi là thôn trưởng cũng nhắc nhở bà con trong làng về tình hình an ninh trật tự trong làng."

Công an thành phố Pleiku luôn được người dân tin yêu


Từ đầu năm đến nay, Công an thành phố đã điều tra làm rõ 117 vụ phạm pháp hình sự, thu hồi tài sản cho Nhà nước và nhân dân trị giá khoảng 8 tỷ đồng, phát hiện xử lý 46 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, qua đó, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Với những chủ trương, giải pháp đúng đắn cùng các biện pháp được triển khai liên tục, quyết liệt nên trong thời gian qua, công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm đã thu được những kết quả quan trọng, kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác bảo vệ an ninh trật tư trên địa bàn.

Thượng tá Lưu Đình Cảnh, Phó trưởng công an thành phố Pleiku- Gia Lai cho biết: "Tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự giao thông, trật tự đô thị, thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho dân. Về công tác xây dựng  lực lượng, chúng tôi đẩy mạnh phong trào thi đua công an nhân dân học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy gắn với cuộc vận động xây dựng nếp sống văn minh, với các biện pháp như thế chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao."

Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam, cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Pleiku với lòng quyết tâm và nhiệt huyết của mình, ra sức khắc phục những khó khăn để bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, xứng đáng với 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

 

BT
Thăm dò khán giả