Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 10:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 6, 25/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Tây Ninh tập huấn công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ

(ANTV) - Nhằm giúp cho Công an các đơn vị, huyện, thành phố nắm chắc mục tiêu, yêu cầu, nội dung, quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và phương châm, nguyên tắc trong bảo vệ an ninh chính trị nôi bộ, Công an tỉnh Tây Ninh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ an ninh chính trị nôi bộ cho lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ làm công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ Công an các đơn vị, huyện, thành phố.

Thời gian qua, tình hình an ninh, chính trị thế giới, khu vực và trong nước có những diễn biến phức tạp, tìm ẩn nhiều nguy cơ tác động đa chiều tới an ninh quốc gia nói chung, an ninh chính trị nội bộ nói riêng.

Các thế lực thù địch không ngừng thực hiện chiến lược “ diễn biến hòa bình”, tác động chuyển hóa nội bộ.

Vì vậy, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí dự hội nghị tập trung tiếp thu những nội dung mà giảng viên trình bày, từ đó nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, góp phần bảo vệ sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, sự vững mạnh của hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh.

Theo chương trình hội nghị tập huấn, các học viên sẽ được truyền đạt 2 chuyên đề: Nhận diện những quan điểm, hoạt động sai trái của các thế lực thù địch đối với nước ta hiện nay và  trao đổi một số vấn đề về nghiệp vụ trong công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, trong đó đi sâu trao đổi về đối tượng cơ hội chính trị và phòng chống hoạt động của đối tượng cơ hội chính trị trong tình hình hiện nay.

Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào

Chiều 24/10, tại Hà Nội, Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức họp báo, giới thiệu, thông tin các hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào (30/10/1949 - 30/10/2019).

Tại họp báo, lãnh đạo Cục tuyên huấn, đại diện các đơn vị chức năng có liên quan đã thông tin việc triển khai, tổ chức các hoạt động kỷ niệm cụ thể. Tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân hiểu sâu sắc về quá trình ra đời, xây dựng, chiến đấu và phát triển của Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam tại Lào; những đóng góp to lớn đối với cách mạng Lào.

Qua đó, nhằm tăng cường giáo dục, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân phát huy truyền thống yêu nước, thi đua giành những thành tựu mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, hai quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào.

Bên cạnh đó, các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tri ân gia đình chính sách có thân nhân là liệt sĩ thuộc Quân tình nguyện cũng đã được tổ chức thiết thực tại các địa phương.

BT
Thăm dò khán giả