Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 06:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Chủ Nhật, 31/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Bình tuyên dương điển hình phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Ngày 29-5, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tuyên dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua vì ANTQ giai đoạn 2015 -2020. Tham dự hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình và hơn 100 gương điển hình tiên tiến được tuyên dương, khen thưởng trong dịp này.

 

5 năm qua, phong trào thi đua Vì ANTQ trong Công an tỉnh Quảng Bình đã có nhiều đổi mới, sáng tạo về biện pháp, đề ra được các nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể, triển khai bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, bám sát nhiệm vụ chính trị, gắn kết chặt chẽ với các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn khác. Qua đó, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, nâng cao ý thức, trách nhiệm, động viên cán bộ, chiến sỹ hăng hái thi đua lập công, hoàn thành xuất sắc, toàn diện các mặt công tác.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong thực hiện phong trào Vì an ninh tổ Quốc thời gian qua. Đồng thời, khẳng định, những kết quả đó đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng CAND, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã trao Huân chương chiến công hạng III của Chủ tịch nước cho Công an tỉnh Quảng Bình. Trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh. Cũng tại hội nghị, nhiều tập thể cá nhân đã được khen thưởng trong thực hiện phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2015 -2020.

BT
Thăm dò khán giả