Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 22:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 7, 06/12/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nguyên Bình học tập thực hiện 6 điều Bác dạy CAND

(ANTV) - Thực hiện phong trào thi đua “làm theo lời Bác dạy ”, nhiều đơn vị trong lực lượng công an trên cả nước đã có những cách làm linh hoạt, sáng tạo góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Tập trung công tác vận động các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong các dòng họ, thôn bản làm tốt công tác tuyên truyền, vận động thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tê, văn hóa, đảm bảo an ninh, quốc phòng và giữ gìn khối đoàn kết toàn dân.

Những hình ảnh về lực lượng Công an huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng gắn bó với địa bàn, phối hợp với cấp ủy chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương đẩy mạnh công tác vận động toàn dân tham gia phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội đã trở thành quen thuộc, gần gũi đối với bà con nhân dân ở từng khu vực dân cư.

Bà Hoàng Thị Minh Nguyệt -  Phó chủ tịch UBND Thị trấn Nguyên Bình cho biết: Các đơn vị ở thị trấn Nguyên Bình đã phối hợp với công an huyện tổ chức tuần tra cũng như xây dựng các chương trình kế hoạch để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian tới khi tổ chức các sự kiện trong những ngày lễ quan trọng.

Mỗi buổi họp giao ban đã trở thành thường xuyên đối với Công an huyện Nguyên Bình. Bởi lẽ, thông qua hoạt động giao ban đầu giờ đã thông tin được tình hình công tác an ninh trật tự trong ngày, để cán bộ chiến sỹ đơn vị cùng nắm bắt kịp thời và cùng trao đổi nghiệp vụ công tác chuyên môn để nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. 

Thượng tá Hoàng Văn Hướng - Trưởng Công an huyện Nguyên Bình cho biết: trong thời gian gần đây công an huyện đã tập trung làm tốt công tác giải quyết những vụ việc ở cơ sở tích cực phòng ngừa phòng chống tội phạm trên toàn huyện, góp phần giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. 

Năm 2014, Công an huyện Nguyên Bình nói riêng và Công an tỉnh Cao Bằng nói chung tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh phong trào thi đua Vì an ninh tổ quốc gắn với cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, đấu tranh với các lọai tội phạm, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân, góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội ở địa phương.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả