Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 6, 10/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Lâm Đồng quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

(ANTV) - Ngày 09/8, Đảng bộ Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị học tập, tuyên truyền, quán triệt, triển khai các Nghị quyết hội nghị Trung ương 7, khóa 12 của Đảng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung Nghị quyết Trung ương 7, khóa 12 của Đảng về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên trong toàn lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng nắm vững các quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản, nội dung mới trong Nghị quyết Trung ương 7, khóa 12 của Đảng, qua đó tạo sự thống nhất về nhận thức, xây dựng ý chí quyết tâm trong thực hiện các Nghị quyết của Trung ương Đảng đã đề ra.

Để 100% CBCS được học tập, Công an Lâm Đồng chia thành 4 đợt học tập và tổ chức viết thu hoạch sau khi quán triệt.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên khen thưởng thành tích xuất sắc cho hai đơn vị Công an

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, ngày 09/8 Công an tỉnh đã trao tặng bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh cho phòng Cảnh sát hình sự và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vì đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và trao thưởng cho hai đơn vị số tiền hơn 70 triệu đồng.   

Trước đó, vào cuối tháng 6/2018, phòng Cảnh sát hình sự đã phá chuyên án tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Điệp, trú tại xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, tang vật thu giữ gồm 10 khẩu súng quân dụng các loại, hơn 100 viên đạn gém, 750 viên đạn thể thao, 14 túi hạt nổ và một số vật chứng có liên quan.

Tiếp đó, ngày 30/7/2018, tại khu vực xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 50 bánh hêrôin, có trọng lượng gần 17,5kg, thu giữ 1 xe ô tô, 1 khẩu súng quân dụng, 5 viên đạn và một số vật chứng có liên quan.

Thành tích xuất sắc trên của hai đơn vị đã góp phần ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật khác, mang cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 

 

BT
Thăm dò khán giả