Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 05:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Chủ Nhật, 27/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Tĩnh triển khai công tác năm 2021

(ANTV) - Hôm nay, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Năm 2020 Công an tỉnh Hà tĩnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Bộ Công an, tỉnh ủy, UBND tỉnh. Phát động, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, các ban ngành đoàn thể đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Ngoài ra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp đấu tranh với tội phạm an ninh quốc gia, phạm pháp hình sự, đấu tranh với những đối tượng cộm cán, những vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng phát triển kinh tế của địa phương.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả của Công an Hà Tĩnh đạt được trong năm qua, Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu trước mắt Công an Hà Tĩnh cần tập trung lực lượng, phương tiện lượng chủ động nắm chắc tình hình, giữ vững an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui Tết, đón Xuân bình yên, hạnh phúc, không để xảy ra các tình huống đột xuất bất ngờ, giữ vững thế trận an ninh nhân dân và yêu cầu cụ thể hóa chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, UBND tỉnh về công tác an ninh trật tự trong năm 2021.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã trao nhiều phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước, Chính phủ và Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân.

BT
Thăm dò khán giả