Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 17:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 4, 13/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng Tài chính CAND

(ANTV) - Sáng 12-4, CATP Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng Tài chính CAND (17/4/1946-17/4/2016). Dự buổi lễ có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trong những năm qua, lực lượng làm công tác tài chính của CATP Hà Nội đã chủ động tham mưu cho các cấp lãnh đạo tổ chức triển khai thực hiện chỉ tiêu ngân sách được Bộ Công an và UBND TP Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã giao hàng năm; quản lý có hiệu quả, thanh quyết toán kịp thời, đúng Luật Ngân sách và các Thông tư hướng dẫn của Bộ Công an, Bộ Tài chính về quản lý, điều hành ngân sách. Công tác tài chính hàng năm luôn được đảm bảo kịp thời, phục vụ công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng.    

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chúc mừng, biểu dương những thành tích, kết quả của lực lượng tài chính CATP Hà Nội đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng thời yêu cầu lực lượng tài chính CATP cần tập trung nắm vững, dự báo sát, đúng tình hình ANCT, yêu cầu xây dựng lực lượng CAHN, từ đó xây dựng các kế hoạch tài chính tương ứng; chủ động tranh thủ tối đa các nguồn lực đảm bảo kinh phí cho các mặt công tác của CATP.

Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Bùi Văn Thành đã trao Huân chương Lao động Hạng nhì, hạng ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân và tập thể có những thành tích xuất sắc trong công tác tài chính CATP.

BT
Thăm dò khán giả