Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 09:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 5, 09/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội hoàn thành vượt các chỉ tiêu được giao

(ANTV) - Sáng 8/12, tại Kỳ họp thứ 3 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu tiếp tục thảo luận về các nội dung liên quan đến tình hình thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2021 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác phòng, chống dịch bệnh năm 2022.

Tại buổi thảo luận này, Công an TP Hà Nội cho biết, trong năm 2021, lực lượng công an thực hiện nhiều nhiệm vụ kép như bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, xã hội của Trung ương, thành phố và thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên của Quốc hội, Chính phủ, Bộ Công an, lãnh đạo thành phố giao.

Ngoài ra, lực lượng Công an thành phố cũng thần tốc triển khai cao điểm thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư và cấp căn cước công dân gắn chip và là đơn vị đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Về các chỉ tiêu được Quốc hội, Chính phủ, thành phố giao, Công an thành phố đều hoàn thành, có chỉ tiêu vượt so với chỉ tiêu được giao.

Công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trong thời gian tới, Bộ Công an đã có phương án và Công an thành phố Hà Nội cũng đã có kế hoạch sẽ nghiên cứu tội phạm trong dịch và sau dịch. Riêng thời gian từ ngày 15/12-15/2 sẽ ra cao điểm trấn áp tội phạm xã hội.

Để đạt hiệu quả cao trong công tác phòng chống tội phạm trong giai đoạn này, đại diện Công an TP Hà Nội kiến nghị những vấn đề liên quan đến sự điều hành chỉ đạo của Ban chỉ đạo 138 các cấp.

Như vậy, trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, TP vẫn hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội quan trọng trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng công an Thủ đô trong công tác giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả