Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 07:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 2, 11/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các tỉnh kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng ANND

(ANTV) - Công an các tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân.

Cục an ninh Tây Nam Bộ Tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ANND và Khánh thành Công trình Cổng chính trụ sở làm việc

Sáng 9/7, Cục an ninh Tây Nam Bộ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng An ninh nhân dân tại TP Cần Thơ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của lực lượng an ninh nhân dân CAND  và truyền thống của cục an ninh Tây nam bộ.  Được thành lập vào tháng 8/2004, qua 10 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Cục an ninh Tây Nam bộ đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Nhân dịp này, Cục an ninh Tây Nam Bộ đã tổ chức cắt băng khánh thành công trình Cổng chính trụ sở làm việc của đơn vị.   

Công an Quảng Nam tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh

Cũng trong sáng 9/7, lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân cũng đã được công an Quảng Nam long trọng tổ chức.

Sau gần 20 năm tái lập tỉnh, lực lượng An ninh Công an Quảng Nam đã tham mưu và trực tiếp giải quyết nhiều vấn đề nổi lên về an ninh nông thôn, đô thị, ổn định tình hình trên các lĩnh vực an ninh chính trị nội bộ, an ninh xã hội, an ninh kinh tế tại địa phương, không để xảy ra đột biến bất ngờ và hình thành các điểm nóng về ANTT.

Những đóng góp của lực lượng An ninh Công an Quảng Nam đã được Đảng, Nhà nước phong, trao tặng những danh hiệu cao quý; được Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh khen thưởng./.

Công an Hà Nam: trao giải cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống lực lượng ANND

Công an tỉnh Hà Nam vừa tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng ANND Việt Nam”.

Qua hơn 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 bài dự thi viết và 50 video clip với nhiều hình thức thể hiện khá độc đáo, sinh động và hấp dẫn, khái quát được những truyền thống hào hùng của lực lượng ANND trong 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Tại lễ tổng kết và trao giải, BTC đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả có bài thi xuất sắc; đồng thời trao giải cho các tập thể có số lượng bài tham gia nhiều và đạt chất lượng.

Công an tỉnh Hà Giang và Đăk Nông long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân.

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam và lực lượng An ninh nhân dân Công an Hà Giang.

Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân Công an Hà Giang đã không ngừng lớn mạnh, lập nhiều chiến công xuất sắc.

Ghi nhận kết quả và thành tích đạt được, Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành Trung ương và địa phương đã tặng nhiều phần thưởng xứng đáng cho lưc lượng An ninh Công an Hà Giang.

Tại Đăk Nông, lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân cũng đã được Công an tỉnh long trọng tổ chức.

Trải qua hơn 12 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của ngành; sự phối hợp giúp đỡ, ủng hộ của các lực lượng và sự tin yêu của nhân dân, lực lượng an ninh Công an Đắk Nông đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, lập nhiều chiến công xuất sắc, góp phần to lớn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Với những chiến công đó, lực lượng an ninh Đắk Nông đã được Đảng, Nhà nước phong, trao tặng những danh hiệu cao quý; được Bộ Công an, UBND tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh khen thưởng./.

BT
Thăm dò khán giả