Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 13:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:22, Thứ 7, 23/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các tỉnh Cụm thi đua số 6 tổng kết phong trào thi đua năm 2019

(ANTV) - Tại Công an tỉnh Đắk Nông, Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an gồm Công an các tỉnh: Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kom Tum, Lâm Đồng, Bình Phước đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019.

 

Trong năm 2019, các đơn vị trong Cụm thi đua có hơn 6000 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng, trong đó Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho 2 cá nhân, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho 2 cá nhân, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho 2 tập thể, 31 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen 1 tập thế, tặng cờ thi đua xuất sắc cho 2 tập thể, 31 cá nhân và Bằng khen cho 6 tập thể và 7 cá nhân.

Tại hội nghị, các đại biểu có nhiều ý kiến phân tích, đóng góp, bổ sung để hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Cụm; đề ra những giải pháp, biện pháp, phương hướng các hoạt động trong năm 2020, quyết tâm thực hiện, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, Cụm thi đua đã bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu thi đua đối với các đơn vị trong Cụm, chuyển giao đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó năm 2020.

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác bảo tàng truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân

 

Tại Trại giam Vĩnh Quang, Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị Bộ Công an phối hợp Cục Cảnh sát trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng và Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác bảo tàng truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân.     

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi một số kết quả và kinh nghiệm trong công tác bảo tàng và bảo tồn di sản văn hóa quân sự, kết quả nổi bật của công tác bảo tàng truyền thống trong thời gian qua. Đây là căn cứ thực tiễn quan trọng để Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị có thêm cơ sở tham mưu, đề xuất lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo công tác bảo tàng truyền thống CAND, đặc biệt là việc triển khai chương trình hành động thực hiện Chỉ thị số 10/CT-BCA-X11 ngày 11/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác khoa học lịch sử, bảo tàng truyền thống CAND đến năm 2020, tầm nhìn 2030./.

BT
Thăm dò khán giả