Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 02:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 3, 05/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2020

(ANTV) - Nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2564 năm 2020, Công an tỉnh Thái Bình và công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm hỏi và chúc mừng đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử.

 

Tại TT Huế: Công an thành phố Huế đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị Chức sắc, Tăng Ni, Phật tử nhân dịp mùa Phật đản - Phật lịch 2564.
 
Ban trị sự cho biết, Đại lễ Phật đản năm nay diễn ra vào thời điểm đại dịch Covid 19 trên thế giới và trong nước có những diễn biến phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, văn bản hướng dẫn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam về công tác phòng chống dịch, Ban trị sự đã hướng dẫn các chùa, cơ sở phật giáo trên địa bàn không tổ chức rước xe hoa, không tổ chức các chương trình nghệ thuật, tập trung đông người… để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.
 
Tại Thái Bình: Ngày 4/5 đoàn công tác công an tỉnh Thái Bình đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2020 - Phật lịch 2564, tại chùa Quán Âm, Huyện Kiến Xương; chùa Long Hưng, huyện Tiền Hải; chùa Quỳnh Hoa, huyện Đông Hưng.
 
Đoàn công tác đã chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản; ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc  trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 
Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Thăm dò khán giả