Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 06:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 4, 03/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bình Định học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Định, cùng với việc nỗ lực học tập, tu dưỡng, phấn đấu làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, CBCS Công an tỉnh đã và đang tích cực hưởng ứng phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” và đạt nhiều kết quả khả quan, góp phần tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác, chiến đấu.

 

Những năm qua, phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” được Công an Bình Định đặc biệt chú trọng. Các đơn vị, công an địa phương cụ thể hóa Sáu điều Bác Hồ dạy thành những chuẩn mực về phẩm chất đạo đức và cụ thể hóa thành các tiêu chí thi đua, phương châm hành động và chủ đề cụ thể để dễ nhớ, dễ phấn đấu thực hiện.

Trận tuyến an ninh tuy thầm lặng nhưng vô cùng cam go, quyết liệt đòi hỏi từng CBCS phải nỗ lực nhiều hơn mới đủ sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Luôn khắc ghi lời Bác dạy “Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành”, lực lượng an ninh ra sức rèn luyện bản lĩnh và nghiệp vụ vững vàng, tư duy nhạy bén, vững vàng trên trận tuyến đấu tranh với các thế lực thù địch và bọn phản động lưu vong, nhanh chóng làm thất bại âm mưu gây rối, lật đổ, khủng bố.

Với CBCS các đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống tội phạm, lời Bác dạy: “Đối với địch, phải cương quyết, khôn khéo” luôn là kim chỉ nam soi đường trong cuộc chiến với các loại tội phạm. Với việc thực hiện tốt phương châm "đánh mạnh, đánh trúng" gắn với khẩu hiệu "phòng ngừa tốt, phá án nhanh", công an toàn tỉnh đã đề ra nhiều biện pháp phòng ngừa, dự báo các thời điểm dễ nảy sinh tội phạm để triển khai các lực lượng tập trung đấu tranh ngăn chặn và hạn chế thấp nhất các loại tội phạm nguy hiểm.

Không chỉ làm tốt trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm, hình ảnh người chiến sỹ công an luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào đã trở nên quen thuộc, góp phần tạo dựng hình ảnh người chiến sỹ công an của dân vì dân phục vụ.

 Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, luôn quyết tâm phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy… Đó là mục tiêu mà Công an tỉnh Bình Định quyết tâm xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả