Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 02:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:41, Thứ 7, 30/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an 6 tỉnh sơ kết 2 năm thực hiện quy chế phối hợp

(ANTV) - Chiều 29/11, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an các tỉnh gồm: Bình Dương, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng trong công tác phòng, chống tội phạm.

 

Trong 2 năm qua, thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an 6 tỉnh trong công tác phòng, chống tội phạm được triển khai nghiêm túc, hiệu quả.

Trong 2 năm qua, Công an 6 tỉnh đã trao đổi 402 lượt thông tin về phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm; kịp thời phối hợp bắt giữ, ngăn chặn 117 đối tượng có liên quan đến các hành vi như: giết người, mua bán trái phép chất ma túy, trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản; bắt 95 đối tượng gây án trốn về địa phương; bắt 111 đối tượng truy nã.

Cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Cần Thơ hiến máu tình nguyện

 

Sáng 29/11, Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện phục vụ nhu cầu cấp cứu, điều trị cho người bệnh trong dịp tết Canh Tý 2020.

Đợt này có hơn 200 cán bộ, chiến sĩ đến từ các Phòng nghiệp vụ thuộc công an thành phố và Công an Quận, huyện gồm Ô Môn, Thốt Nốt, Thới Lai, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh. Qua khám sàn lọc thu nhận được 185 đơn vị máu. Đầu năm đến nay Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện đã phát động được 3 đợt hiến máu, có khoản 900 cán bộ, chiến sĩ tham gia thu được gần 800 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nét đẹp của tuổi trẻ Công an TP cần Thơ, góp phần tô thắm thêm truyền thống cống hiến, hy sinh của lực lượng Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong lòng người dân. 

BT
Thăm dò khán giả