Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 01:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 3, 04/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyên mục mới lên sóng ANTV: "Xây dựng Đảng" và "Góc nhìn sự thật"

(ANTV) - Tháng 12 này, nhiều chương trình, chuyên mục đặc sắc sẽ chính thức lên sóng ANTV, trong đó phải kể đến 2 chuyên mục mới: "Xây dựng Đảng" và "Góc nhìn sự thật". 

Chuyên mục "Xây dựng Đảng" sẽ cung cấp các thông tin, đề cập vấn đề “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” do các nguyên nhân bên ngoài và bên trong, nguyên nhân khách quan và chủ quan, từ đó khẳng định, giữ vững lòng tin chính trị của nhân dân với Đảng là mục tiêu phấn đấu của Đảng, cũng là cơ sở để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân vững bước dưới sự lãnh đạo của Đảng vượt qua mọi thử thách, xây dựng thành công một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

"Xây dựng Đảng" - phát sóng lúc 21h10 thứ Hai hàng tuần trên ANTV, mời quý vị chú ý đón xem:

 

Chuyên mục "Góc nhìn sự thật" tập trung vào việc phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái; âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch qua việc lợi dụng các vấn đề dân tộc, tôn giáo, báo chí, chính sách (...), qua đó, giúp dư luận thế giới, trong nước có cái nhìn khách quan, chân thực.

Nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, nói rõ sự thật - đó là mục tiêu của chuyên mục.

Mời quý vị đón xem chuyên mục "Góc nhìn sự thật" phát sóng lúc 21h10 thứ Ba hàng tuần trên ANTV:

 

Quý độc giả có thể xem các chương trình, bản tin phát sóng trên Kênh ANTV tại Website của Truyền hình CAND - ANTV: www.antv.gov.vn/video.html.

H.Lê
Thăm dò khán giả