Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:55, Thứ 6, 01/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị hội thảo "CAND với việc thực hiện Nghị quyết TƯ 4 khoá XII"

(ANTV) -Sáng 31/8, tại Hà Nội, Tạp chí CAND tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học cấp Bộ với chủ đề "Công an nhân dân với việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khoá XII". Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Tổng biên tập Tạp chí CAND chủ trì buổi họp.

Hôi thảo nhằm khẳng định và làm rõ hơn tầm quan trọng và sự cần thiết phải xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình mới; nghiên cứu làm rõ hơn những nội dung của nghị quyết; khẳng định vai trò gương mẫu, đi đầu của lực lượng CAND trong công tác tham mưu, hướng dẫn, bảo vệ việc thực hiện NQTW 4 khoá XII và công tác tham mưu với Đảng, Nhà nước các chủ trương, giải pháp chủ động ngăn chặn, đẩy lùi và làm thất bại mọi âm mưu hoạt động "diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch, phòng chống "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ.

Thông qua hội thảo làm sâu sắc hơn những luận cứ lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng và đội ngũ cán bộ, Đảng viên nói chung, trong đó đặc biệt là cán bộ, đảng viên trong CAND thời gian qua; từ đó đề ra những giải pháp hữu hiệu để triển khai và thực hiện tốt NQTW4 khoá XII.  

Tính đến nay, thường trực hội thảo đã nhận được hơn 60 báo cáo khoa học của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cán bộ lãnh đạo quản lý trong và ngoài lực lượng CAND. Dự kiến Hội thảo sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 7/9/2017 với sự tham gia của gần 300 đại biểu.

Thăm dò khán giả