Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 06:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 4, 27/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chú trọng công tác nhân sự trong tổ chức đại hội đảng các cấp

(ANTV) - Hiện nay, nhiều đơn vị trực thuộc Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó đã tập trung thẩm tra, rà soát kỹ lưỡng cán bộ đảng viên với các tiêu chí cụ thể, để lựa chọn những người xứng đáng vào Ban chấp hành khóa mới. 

 

Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Công an thành phố Thanh Hóa đã diễn ra theo đúng quy định, đảm bảo nghiêm túc và an toàn tuyệt đối. Điều này đã tạo động lực phấn đấu cho mỗi cán bộ Đảng viên được lựa chọn tín nhiệm vào Ban chấp hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, Đảng bộ Công an thành phố Thanh Hóa đã quán triệt các văn bản về việc tổ chức Đại hội đến từng đảng viên, thành lập tổ giúp việc để chuẩn bị văn kiện, công tác hậu cần. Đặc biệt, công tác nhân sự đã được rà soát kỹ lưỡng, chú trọng nhân sự trẻ, đảm nhận các chức vụ quan trọng, đúng các yêu cầu trong công tác nhân sự theo hướng dẫn.

Đến nay, đã có 15 đơn vị trong Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trước đó, ngay từ đầu năm, Đảng ủy Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức tổng kết công tác nhân sự của nhiệm kỳ 2015 - 2020, tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm, tổ chức đánh giá cán bộ đối với các đồng chí chủ chốt, từ đó lựa chọn các đồng chí tiêu biểu để đưa vào Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ tới. Qua đó, bảo đảm lựa chọn được các cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, sức khỏe, thời gian rèn luyện, thử thách qua thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng với việc chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng các cấp, Công an tỉnh Thanh Hoá cũng đã phát động xây dựng các phong trào thi đua chào mừng Đại hội, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả