Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 11:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:39, Thứ 6, 08/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương

(ANTV) - Chiều 7/9, tại Hà Nội, Thường vụ Đảng đoàn Quốc hội và một số Ủy ban của Quốc hội có buổi làm việc với Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và một số Tổng cục, đơn vị trực thuộc Bộ về nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

 
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội chủ trì buổi làm việc. Cùng dự, có các đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội; lãnh đạo một số Ủy ban của Quốc hội.
 
Về phía Đảng ủy Công an Trung ương có đồng chí Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.
 
Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo đã thảo luận đưa ra những ý kiến đóng góp và các giải pháp về nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 
Nhân dịp này, Thượng tướng Tô Lâm đã trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho đồng chí Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Thăm dò khán giả