Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 7, 25/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt thanh niên Công an tiêu biểu

(ANTV) - Chiều 24/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước có buổi gặp mặt đoàn đại biểu thanh niên Công an tiêu biểu năm 2016 tại Văn phòng Quốc hội.

Tại buổi gặp mặt này, Chủ tịch Quốc hội đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích, chiến công mà tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên Công an đã đạt được trong năm vừa qua. Trong đó, có 20 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của tuổi trẻ CAND là đại diện trong vườn hoa chiến công học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy. Đây đều là những tấm gương, không chỉ giỏi trong chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà còn là những hạt nhân trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên, nhiều năm liền được công nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua" và được tặng nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, Trung ương Đoàn TNCS HCM.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ mong muốn, các cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong CAND và các cấp bộ Đoàn, cần tăng cường phát hiện, biểu dương, cổ vũ, nhân rộng các gương điển hình thanh niên tiên tiến, tạo khí thế thi đua sôi nổi, nhất là vào dịp Đại hội Đoàn các cấp trong Công an nhân dân, hướng tới Đại hội đại biểu lần thứ XI của Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM.

Cục CSGT Giao lưu, đối thoại giữa Đảng ủy và đoàn viên thanh niên

Nhân kỷ niệm, 86 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), chiều 24,3, tại Hà Nội, Đảng ủy, ban lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức chương trình giao lưu, đối thoại với gần 50 đoàn viên, thanh niên đại diện cho các chi đoàn  trong  đơn vị Cục.

Tại buổi đối thoại, đại diện của đoàn viên, thanh niên trong các Chi đoàn của Cục CSGT đã tập trung các câu hỏi xoay quanh vấn đề nghiệp vụ, xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trong công tác, các vấn đề về đảm bảo TTATGT tâm tư nguyện vọng , khó khăn vướng mắt trong công tác và cuộc sống với Đảng ủy, ban lãnh đạo của Cục. Buổi đối thoại  đã tạo ra diễn đàn cởi mở, là cơ hội giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và giúp Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT đánh giá kết quả thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an. Thông qua đó  tạo diễn đàn mở và có những chỉ đạo kịp thời giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên yên tâm phấn đấu, công tác học tập trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả