Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 16:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 5, 19/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc Tết Công an Hải Phòng

(ANTV) - Sáng 18/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới thăm và làm việc tại Công an thành phố Hải Phòng. Cùng đi với đoàn công tác của Chủ tịch nước có đồng chí Đào Việt Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương  Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương.

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đã báo cáo đồng chí Chủ tịch nước cùng đoàn công tác, những kết quả, thực hiện nhiệm vụ công tác Công an năm 2016.

Trong năm 2016 Công an Hải Phòng đã chủ động tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, giữ vững ổn định ANCT - TTATXH, không để hình thành tổ chức chính trị đối lập, không để xảy ra “bị động, bất ngờ”. Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, chiến công mà cán bộ, chiến sĩ Công an Hải Phòng đã đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch nước cũng vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu đổi mới về phát triển kinh tế, xã hội của thành phố; trong đó có sự đóng góp tích cực của các lực lượng Công an Hải Phòng.

Chủ tịch nước cũng đề nghị Công an Hải Phòng; phải chủ động trong mọi tình huống, làm tốt công tác nắm tình hình, dự báo chính xác, chủ động đề xuất các phương án, kế hoạch ứng phó, xử lý khi có tình huống bất ngờ xảy ra; bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thành phố; chủ động phối kết hợp chặt chẽ với các lực lượng có liên quan, thường xuyên tổ chức các đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm kinh tế và tham nhũng.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị Công an Hải Phòng, phải là đơn vị gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa 11, 12 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng. Đồng thời, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng lực lượng thực sự đoàn kết, thực sự kiên cường, thực sự kỷ cương và hoạt động có hiệu quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố giao phó; trước tiên bảo vệ tuyệt đối an toàn, an ninh trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 để người dân thành phố đón Tết vui tươi, an bình.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các đại biểu tại Hội nghị.

Cũng trong dịp này Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi động viên và chúc Tết thân nhân gia đình Anh hùng liệt sỹ Công an nhân dân Nguyễn Hồng Quân.

BT
Thăm dò khán giả