Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 12:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 7, 28/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm, làm việc tại tỉnh Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 27/7, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước đã về thăm, làm việc tại tỉnh Hưng Yên và có nhiều hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Nhà thờ Trung tướng Nguyễn Bình, tại xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ. Dâng hương tại cây đa La Tiến tại xã Nguyên Hoà, huyện Phù Cừ là nơi đã ghi dấu chiến công của 1.145 cán bộ chiến sỹ và nhân dân Hưng Yên đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.

Tiếp đó, Chủ tịch nước đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng tại xã Nguyên Hòa, huyện Phù Cừ; dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thành phố Hưng Yên; dâng hoa và trồng cây lưu niệm tại khu vực tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.

Làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy, sau khi nghe đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh  Hưng Yên, đặc biệt là 6 tháng đầu năm 2018, đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã vui mừng phấn khởi trước những đổi mới và thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hưng Yên đã đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn và tin tưởng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, phát huy truyền thống và những thành tựu, kinh nghiệm đã đạt được để xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh. Đồng thời chủ động các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng  với danh hiệu mảnh đất địa linh nhân kiệt giàu truyền thống cách mạng.

BT
Thăm dò khán giả