Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:30, Thứ 2, 30/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra công tác chuẩn bị cho APEC 2017

(ANTV) - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thì sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC sẽ được chính thức diễn ra tại TP Đà Nẵng, ngày 29/10, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi kiểm kiểm tra mọi mặt công tác chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này. 

Cùng đi với Chủ tịch nước có Phó thủ tướng Phạm Bình Minh, Chủ tịch UBQG APEC 2017, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh Y tế APEC, cùng đại diện các bộ ngành có liên quan.

Tại các địa điểm, công trình sẽ diễn ra các sự kiện của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đích thân kiểm tra sự vận hành các hoạt động như khi diễn ra các sự kiện của APEC; biểu dương nỗ lực của chính quyền cùng các cấp ngành tại thành phố Đà Nẵng đã có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho sự kiện quan trọng này.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, công tác bảo đảm an ninh, trật tự cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và đề nghị Tiểu ban An ninh - Y tế cùng các lực lượng liên quan tiếp tục hoàn thiện các kế hoạch, phương án bảo vệ, chuẩn bị đầy đủ mọi phương án dự phòng, hướng xử lý tình huống phát sinh, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; không để xảy ra khủng bố, phá hoại hay bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Đoàn công tác đã có buổi rút kinh nghiệm nhanh với chính quyền và các tiểu ban phục vụ APEC để tiếp tục bổ sung và hoàn thiện mọi mặt công tác, hướng đến sự thành công của APEC 2017 sắp tới.

BT
Thăm dò khán giả