Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 06:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 5, 09/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, làm việc với Công an tỉnh Hà Giang

(ANTV) - Nhân chuyến công tác tại tỉnh Hà Giang, sáng 8/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, làm việc với Công an tỉnh Hà Giang. Về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Khóa 15 tỉnh Hà Giang và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích của Công an tỉnh Hà Giang trong thời gian qua. Với đặc thù là tỉnh vùng cao, biên giới, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, song với ý chí vươn lên, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tiến bộ không ngừng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chủ quyền an ninh biên giới quốc gia được giữ vững, an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn trong thời gian tới, toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Giang tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Công an, tạo môi trường thuận lợi và an toàn cho người dân, khách du lịch và các nhà đầu tư đến với địa phương;n cao tinh thần đoàn kết, phối hợp với các lực lượng vũ trang để góp phần xây dựng tỉnh Hà Giang an ninh, an toàn, đi đầu trên lĩnh vực bảo vệ bình an quốc gia, bảo vệ biên cương của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công an tỉnh và viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên.

BT
Thăm dò khán giả